Thiết bị lọc nước gia dụng và công nghiệp
Thiết bị lọc nước dùng trong hộ gia đình và trong công nghiệp : Cung cấp nước tinh khiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình cũng như yêu cầu sử dụng nước tinh khiết công suất lớn của nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, trường học, bệnh viện,.. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với linh kiện nhập từ Canada, Mỹ với chất lượng tốt. Công Ty CP Kỹ Thuật Vĩnh Tín phân phối các sản phẩm trên với giá tốt. 

Liên hệ mua hàng :

Điện thoại :   0916448552
Email : vinhtin.huyho@gmail.com

BỘ LỌC NƯỚC TINH KHIẾT GIA ĐÌNH

Quý Khách Hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước xin liện hệ chúng tôi để tư vấn và chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.
Bộ lọc nước nước uống tinh khiết dùng cho hộ gia đình. Lọc uống trực tiếp không cần đun sôi.

LỌC NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT TRỰC TIẾP

Kiểu dáng gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích

Lọc uống trực tiếp, không cần đun sôi

Lọc cặn, mùi vị, tạp chất

Lọai bỏ vi khuẩn, vi sinh

Tiết kiệm chi phí

MÁY LỌC NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT GIA ĐÌNH

Hệ thống gồm 5 cấp lọc

Màng RO siêu lọc nhập  khẩu tại Mỹ

Đèn tiệt trùng tia cực tím

Tạo nước khoáng, cung cấp khoáng chất cho cơ thể

Loại bỏ Amip, Asen trong nước

Bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể 

MÁY LỌC NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT  BAO GỒM 06 LÕI LỌC:

Lõi lọc số 1 : Lọc thô PP Micron giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, gỉ sắt, bùn đất, có kích thước ≥ 5 µm.

Lõi lọc số 2: Lọc than hoạt tính GAC có chức năng hấp thụ triệt để các chất hữu cơ, chất tẩy rửa, vi sinh vật... Khử clo dư, loại bỏ bùn, khử mùi và màu trong nước.

Lõi lọc số 3: Lọc CTO có chức năng lọc các chất độc hại, chất nhờn, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, Asen, Amip, có kích thước ≥ 1 µm.

Lõi lọc số 4: Màng lọc RO nhập Sản xuất tại Mỹ. Giúp tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: Virus, vi khuẩn; kim loại nặng: thạch tín, chì, Mangan (Mn), Amoni và các chất độc hại khác... có kích thước < 0.0001 µm.

Lõi lọc số 5: Than hoạt tính T33 chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước giúp ổn định lại vị ngọt tự nhiên của nước bùn, bù vị khoáng cho cơ thể.

Lõi lọc số 6: Lõi tạo khoáng T33 bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe: Natri, Magie, Canxi, Kali và những khoáng chất khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.

 Đèn tiệt trùng tia cực tím : có tác dụng diệt được 99,9% các vi sinh vật, vi khuẩn, tảo, mốc và các sinh vật đơn bào như Cryptosporidium và Giardia Lamblia.

3_3-A