Thiết bị lọc nước gia dụng và công nghiệp
Thiết bị lọc nước dùng trong hộ gia đình và trong công nghiệp : Cung cấp nước tinh khiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình cũng như yêu cầu sử dụng nước tinh khiết công suất lớn của nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, trường học, bệnh viện,.. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với linh kiện nhập từ Canada, Mỹ với chất lượng tốt. Công Ty CP Kỹ Thuật Vĩnh Tín phân phối các sản phẩm trên với giá tốt. 

Liên hệ mua hàng :

Điện thoại :   0916448552
Email : vinhtin.huyho@gmail.com

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI

Quý Khách Hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước xin liện hệ chúng tôi để tư vấn và chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, thích hợp cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh nước tinh khiết đóng chai với công suất lớn.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai có cấu tạo như sau :

1- BỒN SƠ LỌC

Bồn lọc Fibreglass được sản xuất tại Mỹ, có cấu tạo bởi các sợi thủy tinh chất lượng cao, chống lại sự ăn mòn và  không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất . Bồn sơ lọc sử dụng các nguyên liệu lọc nhập khẩu từ Mỹ kết hợp với van điểu khiển tự động cho hiệu quả lọc cao. Bồn dùng để lọc các tạp chất lơ lửng có kích thước  5 – 25 micron ra khỏi nguồn nước.

2- BỒN LỌC THAN HOẠT TÍNH

Cũng sử dụng bồn lọc Fibreglass để lọc các tạp chất hữu cơ và các mùi vị lạ trong nước tạo cho nguồn nước thanh khiết hơn. Bồn lọc chứa các hạt than hoạt tính kết hợp với van điểu khiển tự động thuận tiện cho việc vận hành & súc rửa thiết bị.

3- BỒN TRAO ĐỔI ION 

Bồn được thiết kế để loại các chất cứng có trong nguồn nước là nguyên nhân gây nên việc đóng cặn trong hệ thống lọc & hệ thống ống. Bồn có tác dụng làm mềm nước & kết  với van điều khiển tự động cùng với bồn hoàn nguyên cho thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm nguyên liệu & tái sử dụng.

4- BÌNH TINH LỌC

Bình tinh lọc được nhập khẩu từ Mỹ, vỏ bình được làm bằng hợp chất polyprotylene cho độ bền cao, thân bình được thiết kế lớn để lưu lượng nước đi qua lõi lọc nhiều hơn. Với kiểu đầu bình lọc được làm bằng nhựa ABS gia cố thêm sợi thuỷ tinh hoặc đầu bình lọc HFPP đúc bởi hợp chất polypropylene cho phép lưu lượng cao và thích hợp với mọi hóa chất. Bình tinh lọc thích hợp với tất cả các lõi lọc. Bình sử dụng các lõi lọc từ  1 – 5 micron dùng để lọc các tạp chất còn lại trong nguồn nước

5- HỆ THỐNG LỌC THẨM THẤU R.O – USA

Hệ thống lọc thẩm thấu R.O dùng để khử các tạp chất, các chất khoáng có hại hòa tan trong nước đem lại vị thanh khiết hơn cho nguồn nước.

Hệ thống R.O được thiết kế hoàn chỉnh bởi các màng lọc & vỏ màng lọc chịu áp lực kết hợp với máy bơm điều áp, đồng hồ áp, đồng hồ lưu lượng, van điều khiển tự động, tủ điện điều khiển. Toàn bộ hệ thống lọc thẩm thấu R.O được thiết kế trên dàn giá đỡ inox để dễ dàng vận hành & bảo trì.

6- THIẾT BỊ DIỆT KHUẨN BẰNG TIA CỰC TÍM – UV

Hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím lý tưởng khi kết hợp với hệ thống lọc thẩm thấu RO. Đèn diệt khuẩn được thiết kế đặc biệt bằng inox, ống đèn tiệt trùng dày cho phép thời gian sử dụng bóng đèn gấp đôi dưới nhiệt độ bình thường, biến thế điện tử ICE không thay đổi lượng nước qua toàn bộ quá trình hoạt động độc lập của điện áp hay tần số. Đèn diệt khuẩn có tác dụng diệt được 99,9% các vi sinh vật,  vi khuẩn, tảo, mốc và các sinh vật đơn bào như Cryptosporidium và Giardia Lamblia. Qúa trình diệt khuẩn được hoàn tất mà không cần thêm bất cứ một loại hóa chất nào vào nước uống. 

Sau khi qua các công đoạn xử lý trên, nguồn nước xử lý đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn : Quy chuẩn Việt Nam QCVN 6-1:2010/BYT do Bộ Y Tế ban hành & ISO/IEC 17025:2005, sẵn sàng cho công đoạn chiết rót đóng chai.