Thiết bị lọc nước gia dụng và công nghiệp
Thiết bị lọc nước dùng trong hộ gia đình và trong công nghiệp : Cung cấp nước tinh khiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình cũng như yêu cầu sử dụng nước tinh khiết công suất lớn của nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, trường học, bệnh viện,.. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với linh kiện nhập từ Canada, Mỹ với chất lượng tốt. Công Ty CP Kỹ Thuật Vĩnh Tín phân phối các sản phẩm trên với giá tốt. 

Liên hệ mua hàng :

Điện thoại :   0916448552
Email : vinhtin.huyho@gmail.com

HỆ THỐNG LỌC RO

Quý Khách Hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước xin liện hệ chúng tôi để tư vấn và chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.
Hệ thống lọc RO được dùng để sản xuất nước tinh khiết đóng chai, lọc nước trong ngành y tế, thực phẩm và nhiều ngành dân dụng, công nghiệp khác.

Hệ thống lọc thẩm thấu ngược là dùng màng lọc RO Để loại bỏ 95 - 99% của tất cả các khoáng chất và hóa chất (chất rắn hòa tan trong nước)

- Cách thức ngược lại so với dòng nước chảy trong tự nhiên. Trong hệ thống lọc nước tinh khiết, màng lọc sẽ tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường nước nhiễm muối khoáng hay các tạp chất ô nhiễm khác.

- Một giải pháp trong thiết bị lọc này là thẩm thấu nước ngay trong dòng chảy của chính nó, nước sạch sẽ được tách ra khỏi môi trường nước nhiễm muối khoáng và đi xuyên vào trong màng lọc dưới tác dụng cưỡng chế áp lực cao. Thông qua quá trình xử lý này chúng ta đã có một nguồn nước tinh khiết từ chính trong nguốn nước nhiễm bẩn các tạp chất…

ỨNG DỤNG

- Hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai

- Lọc nước trong ngành y tế

- Lọc nước thủy hải sản

- Lọc nước trong ngành điện tử

- Lọc nước ngành giày, da.. 

Nguyên lý hoạt động

- Các màng RO bao gồm nhiều lớp mỏng hoặc các tấm phin được gắn chặt, cuộn lại với nhau và trong một cấu hình dạng xoắn ốc quanh một ống trục bằng nhựa. Các vật liệu của màng lọc RO có cơ cấu “nửa thấm” : cho phép phân tử nước đi qua, giữ lại các chất rắn hòa tan (ví dụ: khoáng chất hóa học ô nhiễm).

- Khi các nguồn cấp vượt qua dòng nước trên bề mặt của các màng (dưới áp lực lớn,duy quá trì lọc của màng), các phân tử nước xâm nhập ngang theo bề mặt lớp màng, xung quanh bề mặt xoắn ốc. Đồng thời dồn các chất rắn,ô nhiễm lại và tự rửa từ bề mặt của các lớp màng đẩy các chất ô nhiễm xuống theo đường thải ra ngoài

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model                       Lưu lượng ( m3/h )                Số lượng module     Kích thước

RO - 1                                 1                                            x                                 x

RO - 2                                 2                                            x                                 x 

RO - 3                                 3                                            x                                 x 

RO - 4                                 4                                            x                                 x

RO - 5                                 5                                            x                                 x

RO - 10                              10                                           x                                 x

6_2-A