Thiết bị lọc nước gia dụng và công nghiệp
Thiết bị lọc nước dùng trong hộ gia đình và trong công nghiệp : Cung cấp nước tinh khiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình cũng như yêu cầu sử dụng nước tinh khiết công suất lớn của nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, trường học, bệnh viện,.. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với linh kiện nhập từ Canada, Mỹ với chất lượng tốt. Công Ty CP Kỹ Thuật Vĩnh Tín phân phối các sản phẩm trên với giá tốt. 

Liên hệ mua hàng :

Điện thoại :   0916448552
Email : vinhtin.huyho@gmail.com

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NHÀ XƯỞNG

Quý Khách Hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước xin liện hệ chúng tôi để tư vấn và chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.
Thiết bị lọc nước dùng trong công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,.., nơi có nhu cầu công suất sử dụng nước lớn.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NHÀ XƯỞNG

NTK_Nha_May

CÔNG SUẤT : TỪ 800L/h trở lên

SỬ DỤNG : Nhà hàng, trường học, phân xưởng, nhà máy

Hệ thống lọc bao gồm

- Bình lọc đa tầng           

Bình trao đổi ion  

- Bộ lọc tinh                    

Đèn tiệt trùng bằng tia cực tím

- Máy bơm tăng áp        

- Lưu lượng kế

- Công tắc điện               

Giá đỡ Inox 

MÔ TẢ

Bình lọc đa tầng có cấu tạo bằng composite, chống lại sự ăn mòn và không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất. Bình sử dụng các nguyên liệu lọc như khử sắt, phèn, trung hòa độ PH, than hoạt tính, cát lọc kết hợp với van đa năng dễ bảo vận hành & bảo trì. Bình dùng để lọc các tạp chất lơ lửng 5 – 25 micron, chất hữu cơ và các mùi vị lạ trong nước tạo cho nguồn nước thanh khiết hơn.

Bình trao đổi ion được thiết kế để loại các chất cứng có trong nguồn nước là nguyên nhân gây nên việc đóng cặn trong hệ thống lọc & hệ thống ống. Bồn có tác dụng làm mềm nước & kết  với van điều khiển cùng với bồn hoàn nguyên cho thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm nguyên liệu & tái sử dụng.

Bình tinh lọc được làm bằng hợp chất polyprotylene cho độ bền cao, thân bình được thiết kế lớn để lưu lượng nước đi qua lõi lọc nhiều hơn. Với kiểu đầu bình lọc được làm bằng nhựa ABS gia cố thêm sợi thuỷ tinh cho phép lưu lượng cao và thích hợp với mọi hóa chất. Bình tinh lọc thích hợp với tất cả các lõi lọc. Bình sử dụng các lõi lọc từ  1 – 10 micron dùng để lọc các tạp chất còn lại trong nguồn nước

Đèn tiệt trùng bằng tia cực tím lý tưởng khi kết hợp với hệ thống lọc. Đèn diệt khuẩn được thiết kế đặc biệt bằng inox dùng trong nghành y tế, ống đèn tiệt trùng dày cho phép thời gian sử dụng bóng đèn gấp đôi dưới nhiệt độ bình thường, biến thế điện tử ICE không thay đổi lượng nước qua toàn bộ quá trình hoạt động độc lập của điện áp hay tần số. 

Đèn diệt khuẩn có tác dụng diệt được 99,9% các vi sinh vật, vi khuẩn, tảo, mốc và các sinh vật đơn bào như Cryptosporidium và Giardia Lamblia. Qúa trình diệt khuẩn được hoàn tất mà không cần thêm bất cứ một loại hóa chất nào vào nước uống.

Máy bơm tăng áp giúp đẩy nước qua thiết bị lọc và đồng thời kiêm luôn quá trình sục rửa thiết bị.